บทความทั้งหมด

การเลือกตำแหน่งแอร์ที่หมาะสม ไม่ใช่เพียงแต่จะเกี่ยวกับอากาศที่เย็นสบายภายในห้องเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสุขภาพและค่าใช้จ่ายที่จะตามมาอีกด้วย

การใช้งานแอร์ไปนาน ๆ ย่อมเกิดอาการเสีย อาการชำรุดต่าง ๆ ตามมาได้เสมอ ด้วยอายุการใช้งานของแอร์ยิ่งลดลงเพราะเก่าไปก็ต้องใหม่มา

สาเหตุที่น้ำยาแอร์ไม่มีวันหมดนั้น เพราะเครื่องปรับอากาศมีการทำงานระบบปิด แม้ว่าจะไม่ได้เปิดแอร์นานแค่ไหน

หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่า แอร์ก็ยังเย็นอยู่ ปัญหาอะไรก็ไม่มี ไม่เห็นจำเป็นจะต้องล้างแอร์เลย เรามาดูกันดีกว่าเป็นเพราะอะไร

อาการยอดฮิตของแอร์ที่เราพบกัน ก็คือ แอร์มีแต่ลม ซึ่งเป็นอาการยอดฮิต ที่หลายๆบ้านเคยเจอกัน เราเลยรวบรวม 6 จุดต้องเช็ก เมื่อแอร์มีแต่ลม มาดูกันเลย

จริง! แต่จะประหยัดไฟได้มากหรือน้อย ขึ้นอยู่กับระบบควบคุมและเทคโนโลยีของแอร์ที่ใช้

เราได้มีการจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายในประจำปี ครั้งที่ 2 ที่สร้างความสนุกสนาน สร้างความสามัคคี และสานสัมพันธ์ความสนิทสนมให้เกิดขึ้นในองค์กร

ทางบริษัทฯ ได้จัดงานทำบุญบริษัทฯ ประจำปี 2565 ครบรอบ 14 ปี ของการดำเนินกิจการ เพื่อเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลแก่องค์กร พนักงาน โดยมีคุณไชยเชษฐ์ ธนะสิทธิ์ เป็นประธานในพิธี

กิจกรรมล่องเรือสุดพิเศษจากคุณไชยเชษฐ์ แทนคำขอบคุณทีมงานตลอดครึ่งปีที่ผ่านมา เพื่อเป็นการสร้างกำลังใจและสานสัมพันธ์ให้กับพนักงานได้ทำความรู้จักกันมากยิ่งขึ้น

กิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อเชื่อมโยงกลุ่ม BNI ของเจ้าของกิจการกับพนักงานให้เห็นถึงโอกาสและความสำคัญในการเติบโตของธุรกิจจาก Connections

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้