เกี่ยวกับเรา

 

          กว่า 1 ทศวรรษ ของบริษัท ธนะสิทธิ์เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทรับเหมาวางระบบปรับอากาศและระบบระบายอากาศ และเพื่อเป็นการยกระดับให้เป็นหนึ่งในภาคตะวันออก บริษัท ธนะสิทธิ์เอ็นเตอร์ไพรส์ จึงได้พัฒนาศักยภาพและประสิทธิภาพให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

          บริษัท ธนะสิทธิ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2551 โดยคุณไชยเชษฐ์ ธนะสิทธิ์ ภายใต้วิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นสู่การเป็นผู้นำทั้งด้านเทคโนโลยีและมีความเชี่ยวชาญในการทำระบบปรับอากาศและระบบระบายอากาศ มุ่งเน้นการสร้างประโยชน์และรองรับความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าและเพื่อให้สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วนและหลากหลาย ดังตัวอย่างเช่น โรงแรม , คอนโดมิเนียม , อพาร์ทเม้นท์ , โรงเรียนนานาชาติ , อาคารที่พัก , หมู่บ้าน , พูลวิลล่า โดยทีมงานวิศวกรและทีมงานติดตั้ง ที่มีประสบการณ์ สามารถให้บริการครบวงจรตั้งแต่ ออกแบบ ติดตั้ง บริการหลังการติดตั้ง เพื่อตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้า
          นอกจากนั้น เรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องปรับอากาศหลากหลายแบรนด์ที่มีมาตรฐานและได้รับความน่าเชื่อถือ  จึงทำให้สินค้าและบริการของเราเป็นที่ยอมรับและรู้จักกันอย่างกว้างขวางในพื้นที่พัทยาและพื้นที่ใกล้เคียง โดยเราให้ความสำคัญทั้งด้านคุณภาพ งานออกแบบ และการใช้งานเพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า
image
image

วิสัยทัศน์ (VISION)

เป็นที่หนึ่งในธุรกิจบริการด้านเครื่องปรับอากาศ พร้อมดูแลด้วยความซื่อสัตย์ใส่ใจ มุ่งมั่นพัฒนาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อส่งมอบอากาศที่เย็นสบายให้ทุกครอบครัว

พันธกิจ (MISSION)

 

ดำเนินธุรกิจการให้บริการด้านเครื่องปรับอากาศอย่างครบวงจร เพื่อเป็นผู้นำในการทำธุรกิจอย่างยั่งยืน โดยมีพันธกิจต่อผู้มีส่วนร่วมกับองค์กร ดังนี้

ต่อลูกค้า  :  สร้างความสัมพันธ์และรับฟังเสียงของลูกค้าด้วยทัศนคติเชิงบวก
เพื่อพัฒนางานบริการให้ดียิ่งขึ้น ได้มาตรฐานระดับสากล
โดยเน้นการสร้างประโยชน์และรองรับความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ 
เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

 ต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม  :  ส่งเสริมและผลักดันให้บุคลากรมีจิตสาธารณะ
มีส่วนร่วมในการพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับสังคมในระยะยาว
รวมถึงการสร้างความตระหนักและการใส่ใจดูแลในด้านสิ่งแวดล้อม
เพื่อบรรเทาผลกระทบในด้านสิ่งแวดล้อมให้มากที่สุด
โดยองค์กรมุ่งหวังการยอมรับและความไว้วางใจจากสังคม

ต่อบุคลากรและองค์กร  :  สนับสนุนและพัฒนาความรู้ ความสามารถ
ทักษะ กลยุทธ์การทำงานของบุคลากรอย่างต่อเนื่อง
และสร้างทัศนคติให้มีความมั่นใจในคุณภาพชีวิตการทำงานที่ดี
เพื่อขับเคลื่อนและยกระดับองค์กรสู่ความเป็นมืออาชีพและ
ได้มาตรฐานสากล

ค่านิยมองค์กร (TNS VALUES)

ผู้บริหาร
 
 
 
 
คุณไชยเชษฐ์  ธนะสิทธิ์
กรรมการผู้จัดการ 
 
 
 
 
 
คุณจิรัชญา จันทร
รองกรรมการผู้จัดการ
 
TNS VTR - แนะนำบริษัท ธนะสิทธิ์ เอ็นเตอร์ไพรส์


บริษัท ธนะสิทธิ์เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2551 โดยคุณไชยเชษฐ์ ธนะสิทธิ์ ภายใต้วิสัยทัศน์ "เป็นที่หนึ่งในธุรกิจบริการด้านเครื่องปรับอากาศ พร้อมดูแลด้วยความซื่อสัตย์ใส่ใจ มุ่งมั่นพัฒนาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อส่งมอบอากาศที่เย็นสบายให้ทุกครอบครัว"
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้