ข่าวสารและกิจกรรม

เราได้มีการจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายในประจำปี ครั้งที่ 2 ที่สร้างความสนุกสนาน สร้างความสามัคคี และสานสัมพันธ์ความสนิทสนมให้เกิดขึ้นในองค์กร

ทางบริษัทฯ ได้จัดงานทำบุญบริษัทฯ ประจำปี 2565 ครบรอบ 14 ปี ของการดำเนินกิจการ เพื่อเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลแก่องค์กร พนักงาน โดยมีคุณไชยเชษฐ์ ธนะสิทธิ์ เป็นประธานในพิธี

กิจกรรมล่องเรือสุดพิเศษจากคุณไชยเชษฐ์ แทนคำขอบคุณทีมงานตลอดครึ่งปีที่ผ่านมา เพื่อเป็นการสร้างกำลังใจและสานสัมพันธ์ให้กับพนักงานได้ทำความรู้จักกันมากยิ่งขึ้น

กิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อเชื่อมโยงกลุ่ม BNI ของเจ้าของกิจการกับพนักงานให้เห็นถึงโอกาสและความสำคัญในการเติบโตของธุรกิจจาก Connections

25 ธันวาคม 2564 อันเนื่องจากเป็นวันคริสต์มาสแล้วยังเป็นวันทำบุญใหญ่ บริษัท ธนะสิทธิ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด อีกด้วย

เราได้มีการจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาศาสนสถาน หลังจากนั้นก็ย้ายมาจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายในที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียม เพื่อให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน

TNS ได้เข้าร่วมพิธีลงเสาเอกของโครงการ SERENITY JOMTIEN VILLAS ซึ่งเป็นโครงการบ้านจัดสรรหรูหราแห่งใหม่ จำนวน 26 หลัง ที่ตั้งอยู่ใจกลางจอมเทียน

12 ปีที่เราให้บริการลูกค้ามาทั่วทั้งจังหวัดชลบุรีและพื้นที่ใกล้เคียง ตลอดระยะเวลาที่ไม่เคยหยุดพัฒนาสินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น

เราได้ทำการอบรม “หลักสูตรการติดตั้ง การดูแลรักษาและการเลือกเครื่องปรับอากาศ YORK และ Hitachi ระบบ DX Coil” จาก Johnson Controls

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้